Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/bookings/ruoubiachinhhieu.com/includes/countries.php on line 435
Hải Đăng Plaza tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng-

Menu

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tư vấn rượu bia

Hải Đăng Plaza tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng

Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa hoàn thành khóa tập huấn chuyên đề về Rượu Vang với sự tham gia của 45 cán bộ thị trường, nhân viên sale, nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ của các bộ phận trực thuộc HAIDANG PLAZA.

Hải Đăng Plaza tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng

Ông Mai Xuân Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng phát biểu tại lễ khai giang lớp đào tạo tư vấn nghiệp vụ rượu vang


Trong khuôn khổ một tuần (từ 7 đến 12-12), giảng viên Vũ Viết Hậu, chuyên gia về rượu vang, Trưởng bộ môn Nhà hàng của Trường trung cấp Âu Việt đã trình bày khá khái quát về kiến thức rượu vang căn bản, quy trình phục vụ rượu vang. Đặc biệt, giảng viên Vũ Viết Hậu tập trung giới thiệu về các dòng vang Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi Lê chủ yếu là các sản phẩm rượu vang do các đối tác khách hàng ở các quốc gia nêu trên cung cấp cho HAIDANG PLAZA.

Hải Đăng Plaza tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng

Tại lớp tập huấn, giảng viên Vũ Viết Hậu trang bị cho các học viên hiểu biết về thành phần chính của rượu vang có tác dụng tốt đối với con người trong tiêu hóa thức ăn, có lợi cho hệ tim mạch và giúp ngăn ngừa bệnh béo phì, phòng ngừa loãng xương. Đòng thời, hướng dẫn cách thức uống rượu vang và cách sử dụng rượu vang trong bữa ăn, như loại Vang trắng có vị chua nên dùng chung với các món hải sản, thịt heo, thịt gà. Vang trắng có vị ngọt hợp với trái cây. Vang đỏ có vị nhẹ phù hợp các món bò xào và loại Vang đỏ có vị đậm đà thích hợp với món bò nướng. Các học viên đưa ra nhiều câu hỏi lý thú khi thưởng thức rượu vang, liều lượng sử dụng, cách chọn mua và bảo quản rượu vang, kỹ năng bán rượu vang .

Hiện, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng đang là nhà nhập khẩu cung cấp, phân phối rượu vang của nhiều nước trên thế giới cho thị trường trong nước nói chung và khu vực miềm Bắc nói riêng, trong đó có các dòng vang danh tiếng của Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi Lê... /.

Hải Đăng Plaza tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn