Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/bookings/ruoubiachinhhieu.com/includes/countries.php on line 435
Lễ hội rượu vang lớn nhất Việt Nam-

Menu

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Sự kiện

Lễ hội rượu vang lớn nhất Việt Nam

Trong tháng 11 này, người dân Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được khám phá trên 400 loại rượu vang đến từ 8 quốc gia. Cùng với đó là sự góp mặt của đại diện 23 nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới, tại "Lễ hội Rượu vang" do công ty Đa Lộc tổ chức, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.


400 loại rượu vang sẽ có mặt tại lễ hội

23 nhà sản xuất rượu vang tham dự sự kiện sẽ đến 8 quốc gia nổi tiếng trên thế giới về rượu vang, gồm Pháp, Chile, Italy, Áchentina, Australia, New Zealand, Mỹ và Nam Phi.
 
Sự kiện diễn ra tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội (Hà Nội) vào lúc 13 giờ ngày 24/11/2015. Sau đó, vào lúc 13 giờ ngày 26/11/2015, tại Khách sạn Caravelle Sai Gon (TP Hồ Chí Minh). Vé sự kiện đã được bán tại các hệ thống, cửa hàng VINTAGE của Đa Lộc:67 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 17/12 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 
Dù chưa diễn ra nhưng "Lễ hội Rượu vang" đã thu hút đượcsự quan tâm của đông đảo những người yêu rượu vang, thích khám phá văn hóa và các nhà kinh doanh, nghiên cứu trong ngành đồ uống và ẩm thực, bởi quy mô cũng như ý nghĩa của sự kiện.
 
Được thành lập từ năm 1995, Công ty TNHH Đa Lộc là công ty đầu tiên được cấp phép nhập khẩu rượu vang nói chung và dòng rượu cao cấp Grand Cru nói riêng vào Việt Nam. Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh; Công tyđã xây dựng được mối quan hệ uy tín và bền chặt với các nhà sản xuất rượu nổi tiếng trên khắp thế giới và trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong các thị trường bán buôn, bán lẻ - hệ thống cửa hàng VINTAGE, và thị trường doanh nghiệp. Đa Lộc có hơn 700 loại rượu vang và rượu mạnh được chọn lọc kĩ càng từ các nhà sản xuất rượu trên khắp thế giới, bao gồm cả những thương hiệu lớn nổi tiếng lẫn những thương hiệu tư nhân nhỏ nhưng chú trọng cao về chất lượng.
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn