Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/bookings/ruoubiachinhhieu.com/includes/countries.php on line 435
Ấn tượng lễ hội rượu vang MOSCATO và TINAZZI Italia-

Menu

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Sự kiện

Ấn tượng lễ hội rượu vang MOSCATO và TINAZZI Italia

Nhân dịp chào mững ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã tổ chức lễ hôi rượu vang MOSCATO và TINAZZI đến từ Italia với mong muốn đem lại sự cảm nhận mới lạ từ dòng rượu của các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ nước Ý.
Rượu vang MOSCATO có mặt rất nhiều nơi trên thế giới, Sự hiện diện của Moscato qua hàng ngàn năm trong nhiều nền văn hóa khác nhau cho thấy các giống nho Moscato thực sự là giống nho cổ. Giống nho Moscato được trồng ở vùng Santo Stefano Bellbo của Ý do nhà làm rượu vang FRANCESCO CAPETTA phát triển. Do được lựa chọn từ giống nho Moscato tốt nhất cũng như kỹ nghệ làm rượu vang lâu đời của hãng CAPETTA đã đem đến chất lượng và thương hiệu của chai Moscato nổi danh khắp thế giới và nhà làm rượu vang này khẳng định những chai Moscato ngon nhất thế giới không chỉ bởi thương hiệu của nó mà còn là chất lượng tuyệt hảo.

Tại lễ hôi rượu vang MOSCATO lần này, Hải Đăng Plaza đã giới thiệu các dòng sản phầm của MOSCATO và TINAZZI đặc biệt là Moscato Dolce, MOSCATO D'Asti danh tiếng của Moscato, G77 Valpolicella RipassoF79 Primitivo Di Manduria của Tinazzi
.  Các vị khách tham dự lễ hội cũng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các món ăn đặc sặc được ché biến bởi các đầu bếp của Hải Đăng Plaza.

Một số hình ảnh tại lễ hộiTổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn