Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/bookings/ruoubiachinhhieu.com/includes/countries.php on line 435
Bản tin khuyến mại-

Menu

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Bản tin khuyến mại

Lễ hội rượu vang Moscato - Italia

Lễ hội rượu vang MOSCATO ITALI chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Rượu vang danh tiếng Moscato có mặt ở trên khắp mọi nơi, từ Ý đến Brazil. Sự hiện diện của Moscato qua hàng ngàn năm trong nhiều nền văn hóa khác nhau cho thấy các giống nho Moscato thực sự là giống nho cổ. Moscato được trồng ở vùng Santo Stefano Bellbo của Ý do nhà làm rượu vang FRANCESCO CAPETTA phát triển. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2016, Hải Đăng Plaza đã rất cầu kỳ lựa chọn dòng vang này để giới thiệu với công chúng và hy vọng sẽ thỏa màn được những người sành rượu và khó tính nhất.

Gian hàng tết Bính thân 2016 hâi đăng plaza

Hải Đăng Plaza khai trương gian hàng tết Bính Thân 2016 tại Hải Phòng

Để đáp ững nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong dịp tết cổ truyền Bính Thân 2016, Hải Đăng Plaza đã khai trương gian hàng tết tại số 19 Trần Khánh Dư và các điểm bán hàng của Công ty tại Hải Phòng. Quý khách được tận hưởng không gian mua săm sôi động với các sản phẩm đồ uống cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Italia, Chi Lê, Úc..

Khuyến mại rượu bia cao cấp từ Haidang Plaza

Khuyến mại đặc biệt - Rượu bia cao cấp, nhập khẩu nguyên chai

Hòa chung niềm vui 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phương Đỏ Hải Phòng 2015, công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng - Haidang Plaza có chương trình khuyến mại đặc biệt đối với các sản phẩm đồ uống cao cấp nhập khẩu nguyên chai từ các nhãn hàng danh tiếng trên thế giới..

Nước khoáng thiên nhiên nhập khẩu nguyên chai

Chương trình khuyến mại đặc biệt - Nước khoáng thiên nhiên Narzan

Chào mừng 60 năm Giải phòng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2015, Công ty CP Du lịch Khách Sạn Hải Đăng - Haidang Plaza đưa ra chương trinh khuyến mại đặc biệt với sản phẩm nước khoáng cao cấp Narzan - Cộng hòa LB Nga.

HAIDANG PLAZA khuyến mại mùa cưới 2015

HAIDANG PLAZA khuyến mại mùa cưới 2015

Với tôn chỉ hoạt động luôn đổi mới, luôn sáng tạo theo phương châm “Sang trọng, chuyên nghiệp và tiết kiệm” Haidang Plaza đã chắp cánh tình yêu cho biết bao đôi lứa yêu nhau. Để ưu đãi nhiều hơn nữa cho các bạn trẻ mừng ngày hạnh phúc trăm năm, công ty đã triển khai chương trình khuyến mại mùa cưới 2015 hấp dẫn mang tên “Dê vàng xây tổ ấm” với những khuyến mại đặc biệt về rượu vang và bia nhập ngoại.

Chương trình khuyến mại đặc biệt chào đón năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng năm 2013

Chương trình khuyến mại đặc biệt chào đón năm du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng năm 2013

Chào đón năm du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng năm 2013 và đón mừng Xuân mới Quí Tỵ, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “LỘC XUÂN MỚI - 2013” với nội dung cụ thể như sau:

Chương trình khuyến mại rượu vang cao cấp ITALY

Chương trình khuyến mại rượu vang cao cấp ITALY

Pazzia Primitivo Di Manduria - Cây nho già "trưởng lão". Trong tiếng Ý, Pazzia nghĩa là “quá say mê” còn ở đây là một chai vang “quá tuyệt vời” một chai vang xứng tầm đẳng cấp được phân phối bởi Hải Đăng Plaza.

Trung tâm thương mại Catbi Plaza

Khuyến mãi hấp dẫn đặt tiệc tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới tầng 4 Catbi Plaza

Tháng 9 năm 2012, các bạn trẻ và gia đình sẽ được nhận các gói khuyến mãi hấp dẫn kèm các phần quà khi đặt tiệc cưới tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới tại tầng 4 của Trung tâm Thương mại Catbi Plaza . Vui lòng xem chi tiết dưới đây: