Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/bookings/ruoubiachinhhieu.com/includes/countries.php on line 435
Tin Tức - Sự kiện-

Menu

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện

Rượu vang  Feudi Salentini

Lễ hội rượu vang Feudi Salentini - Italia 2016

Hưởng ứng những ngày hội lớn trong tháng 10/2016. Công ty CP du lịch khách sạn Hải Đăng tổ chức Lễ hội Rượu Vang Feudi Salentini ITALIA 2016 tại White Palace số 19 Trần Khánh Dư - Hải Phòng để giới thiệu tới khách hàng những dòng vang ngon nổi tiếng nhất Italia.

Lễ hội rượu vang Moscato - Italia

Lễ hội rượu vang MOSCATO ITALI chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Rượu vang danh tiếng Moscato có mặt ở trên khắp mọi nơi, từ Ý đến Brazil. Sự hiện diện của Moscato qua hàng ngàn năm trong nhiều nền văn hóa khác nhau cho thấy các giống nho Moscato thực sự là giống nho cổ. Moscato được trồng ở vùng Santo Stefano Bellbo của Ý do nhà làm rượu vang FRANCESCO CAPETTA phát triển. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2016, Hải Đăng Plaza đã rất cầu kỳ lựa chọn dòng vang này để giới thiệu với công chúng và hy vọng sẽ thỏa màn được những người sành rượu và khó tính nhất.

Hầm rượu vang ngầm lớn nhất thế giới

Khám phá hầm rượu vang ngầm Cricova

Một trong những kho báu bí ẩn nhất của một người yêu rượu vang có thể mơ ước là ở Moldova, hầm rượu ngầm lớn nhất thế giới với khoảng hơn 2 triệu lít rượu vang đang lưu trữ ở đây.

tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng

Hải Đăng Plaza tập huấn nâng cao chất lượng phục vụ đồ uống cho khách hàng

Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa hoàn thành khóa tập huấn chuyên đề về Rượu Vang với sự tham gia của 45 cán bộ thị trường, nhân viên sale, nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ của các bộ phận trực thuộc HAIDANG PLAZA.

Câu lạc bộ vang ngon Hải Đăng

Câu lạc bộ vang ngon Hải Đăng – HaiDang Fine Wine Club

Luôn tự đổi mới chính mình để làm hài lòng quý khách, Công ty CP Du lịch khách sạn Hải Đăng liên tục kiến tạo những điểm nhấn với những không gian khác biệt, nhằm chinh phục những khách hàng khó tính nhất khi thưởng thức các loại rượu mạnh, vang, bia cao cấp của các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Câu lạc bộ vang ngon Hải Đăng (HaiDang Fine Wine Club) vừa hoàn thành, đi vào hoạt động không ngoài mục đích trên. Chỉ trong thời gian ngắn, Câu lạc bộ vang ngon Hải Đăng thu hút sự quan tâm của những người vốn say mê các dòng rượu vang ngon và xì -gà Châu Mỹ.

Tuyển dụng đào tạo chuyên gia tư vấn rượu vang

Thông báo tuyển sinh và đào tạo chuyên gia tư vấn và bán rượu vang

Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng tuyển sinh và đào tạo chuyên gia tư vấn và bán rượu vang như sau: